Phần mềm quản lý bán hàng
Hoạt động như một trung tâm "đầu não" của Roboman, phần mềm quản lý bán hàng có chức năng tương tác, quản lý toàn bộ Tích hợp giải pháp đồng bộ V-rocket tiên tiến, dữ liệu từ phần mềm quản lý bán hàng được đồng bộ hóa lên toàn bộ hệ thống, đồng thời, dữ liệu từ các thành phần của hệ thống như website bán hàng, ứng dụng bán hàng trên di dộng. cũng được đồng bộ trở lại, giúp hoạt động bán hàng có thể tiến hành được mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Phần mềm quản lý bán hàng hoạt động với đấy đủ các tính năng bao gồm:
  
- Quản lý sản phẩm- Quản lý giá 
- Quản lý kho - Quản lý thông tin khách hàng 
- Quản lý bán hàng- Quản lý tài chính 
- Quản lý báo cáo
Ứng dụng bán hàng trên máy tính
Ứng dụng hoạt động dưới dạng phần mềm được tải về và cài đặt trên máy tính. Ở trạng thái không kết nối internet, việc bán tại cửa hàng vẫn diễn ra một cách xuyên suốt, dữ liệu bán hàng được nhập và lưu trữ trên phần mềm. Khi có kết nối , toàn bộ dữ liệu được đồng bộ về phần mềm quản lý bán hàng- trung tâm "đầu não" của hệ thống, giúp cho việc bán hàng và quản lý có thể được tiến hành bất kì thời điểm nào- bất kể có kết nối internet hay không. 

Ứng dụng bán hàng trên máy tính cho phép  tạo đơn hàng cho một lần bán, xuất báo cáo tự động về đơn hàng và doanh số bán hàng.   
Ứng dụng bán hàng trên di động
Ứng dụng bán hàng trên mobile hoạt động dưới dạng phần mềm được tải về và cài đặt trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn tương tác với khách hàng mọi nơi mọi lúc khi cần, chỉ cần 1 chiếc điện thoại di động hoặc 1 chiếc máy tính bảng bạn đã dễ dàng quản lý hoạt động mua bán của mình.

Ứng dụng bán hàng trên điện thoại cho phép tạo đơn hàng cho một lần bán, xuất báo cáo tự động về đơn hàng và doanh số bán hàng.                 
Website bán hàng trực tuyến
Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tính năng phổ biến của một website thương mại điện tử như: gian hàng trực tuyến, đặt hàng, thanh toán và nhiều tính năng khác…website bán hàng trong hệ thống Roboman còn được tích hợp giải pháp đồng bộ tiên tiến. 

Chỉ với một lần nhập hàng từ phần mềm quản lý, dữ liệu đã có thể đồng bộ lên website bán hàng, ngược lại, khi có tương tác mua hàng trên website, dữ liệu cũng được đồng bộ về phần mềm quản lý, giúp phần mềm tổng hợp và xử lý dữ liệu đồng bộ từ các thành phần khác nhau. 

Ngoài ra, với việc tích hợp chức năng quản lý bán hàng ngay trên khu vực quản trị của website, website bán hàng có thể hoạt động độc lập với đầy đủ tính năng khi tách rời khỏi hệ thống Roboman. 

Một số tính năng tiêu biểu mà website bán hàng có thể cung cấp bao gồm: 

- Quản lý và trưng bày sản phẩm- Quản lý bán hàng trên web 
- Thanh toán trực tuyến - Đặt hàng
- Giỏ hàng điện tử- Đồng bộ dữ liệu về phần mềm quản lý bán hàng 
- Hỗ trợ trưc tuyến