Giải pháp quản lý bán hàng cho chuỗi cửa hàng hiệu quả


Với một mạng lưới chuỗi cửa hàng rộng khắp trãi dài khắp thành phố và bạn còn đang dự định mở rộng sang các tỉnh lân cận. Trong khi các cửa hàng cách nhau quá xa về mặt địa lý và bạn không thể có mặt để giám sát công việc hàng ngày. Và nhiều vấn đề phát sinh khác như quản lý doanh thu, lợi nhuận, quản lý kho và đặc biệt là quản lý nhân viên? Làm thế nào...

– Làm thế nào để giám sát việc bán hàng của nhân viên bán hàng? 

– Làm thế nào để quản lý doanh thu hàng hóa bán ra hàng ngày? 

– Làm thế nào để thống nhất giá bán giữa các cửa hàng? 

– Làm thế nào để áp dụng các chương trình khuyến mãi đồng bộ và hiệu quả trên toàn hệ thống? 

– Làm thế nào để khách hàng mua hàng tại bất kỳ cửa hàng nào của bạn cũng đều như nhau? 

– Làm thế nào để biết lượng hàng nhập – xuất – tồn kho tại các cửa hàng? 

– Và cuối cùng là làm thế nào để biết được tình hình kinh doanh của bạn đang tiến triển như thế nào?

... Có một loạt các câu hỏi mà chủ của chuỗi cửa hàng đang băn khoăn và luôn muốn tìm ra giải pháp quản lý bán hàng tối ưu để mang lại nhiều hiệu quả hơn trong chuỗi cửa hàng. Vậy Giải pháp quản lý nào sẽ là tối ưu?

giai phap quan ly ban hang chuoi cua hang
Giải pháp quản lý bán hàng tối ưu cho chuỗi cửa hàng

Là chủ của một chuỗi cửa hàng, bạn chắc chắn sẽ không có mặc thường xuyên tại các địa điểm, vì vậy việc sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng quản lý tốt chuỗi cửa hàng là một giải pháp không thể thiếu. Roboman là một giải pháp quản lý cửa hàng giúp quản lý tốt chuỗi cửa hàng cho bạn, giúp chủ cửa hàng dễ dàng kiểm tra hàng của cả hệ thống, kiểm tra lượng hàng tồn, hoặc đưa ra quyết định luôn chuyển hàng hóa trong chuỗi cửa hàng, để đảm bảo hàng luôn có và luôn mới tại các cửa hàng trong chuỗi. Chỉ cần một truy vấn vào trung tâm đầu não của phần mềm, chủ cửa hàng đã có thể dễ dàng nắm bắt mọi thông tin của tất cả các cửa hàng, nắm bắt thông tin hoàng hóa và lượng khách hàng.

Ngoài ra, với một giải pháp quản lý bán hàng thông minh như ROBOMAN thì chủ cửa hàng hoàn toàn dựa vào những số liệu của phần mềm mà đưa ra những chiến lược marketing đúng thời điểm và đúng lúc, làm thúc đẩy quá trình vận hành và bán hàng hiệu quả tại các cửa hàng trong chuỗi cửa hàng.

Với giải pháp quản lý không ngừng mở rộng và luôn luôn thay đổi, giải pháp quản lý bán hàng ROBOMAn tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về một giải pháp quản lý bán hàng toàn diện và hiệu quả.

Để được tư vấn kỹ hơn, chủ chuỗi cửa hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: )5113 701 068 (Tại Đà Nẵng); 043 856 0777 (Tại Hà Nội) 


Phone: 0511 3 701 068
Phan Thị Hoàng

Tư vấn viên: Phan Thị Hoàng

0511 3 701 068

Skype Chat