Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang siêu Việt


Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang: đồng bộ web, kết nối hệ thống quản lý và đầu đọc mã vạch, máy in. Giải pháp ROBOMAN dành riêng cho shop thời trang.

1.  Đặc thù chính của 1 shop thời trang:

  
+ Hàng hóa thời trang với nhiều mẫu mã, kích cỡ, màu sắc đa đạng: Nên rất khó khăn cho chủ shop trong việc quản lý, kiểm kê hàng tồn kho, hàng hóa dễ bị thất thoát.
+ Tại mỗi thời điểm, giá mua và giá bán các mặc hàng thời trang khác nhau - nên khó quản lý chi phí và lợi nhuận của việc kinh doanh.
+ Đồng thời các cửa hàng thời trang cũng là nơi có tỷ lệ thay đổi nhân viên nhanh nhất, cũng vì vậy mà dễ gây sai lệch trong việc bán hàng, kiểm kê kho và thống kê các số liệu đơn hàng.
+ Quan trọng hơn nữa là quản lý không có cách nào nắm bắt thông tin khách hàng để khai thác hiệu quả thông tin trong chiến dịch mở rộng kinh doanh, marketing cho shop và tạo dựng niềm tin của khách hàng. 

phan mem quan ly ban hang shop thoi trang roboman
Quản lý shop thời trang siêu dễ với phần mềm quản lý bán hàng ROBOMAN chuyên dụng

2.  Vì sao chủ shop thời trang cần phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang - ROBOMAN? 


+ Quản lý tổng hàng tồn kho tại mỗi thời điểm 1 cách dễ dàng, chính xác, không bị thất thoát hàng hóa.
+ Phần mềm quản lý chi tiết cho sản phẩm trong shop thời trang từ size, màu sắc, mẫu mã. Nhân viên bán hàng dễ dàng làm quen, thao tác và biết sử dụng rất nhanh.
+ Chủ shop thời trang Quản lý cửa hàng đơn giản hơn, quản lý mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.
+ Tạo hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho shop thời trang trong mắt khách hàng: Như hệ thống thanh toán nhanh, chuyên nghiệp chính xác. Có website tạo dựng hình ảnh cửa hàng riêng, và cho phép hỗ trợ bán hàng trực tuyến.
+ Chỉ cần nhập hàng 1 lần có thể đồng bộ cả trên phần mềm, cả trên web, giúp tiết kiệm một lượng lớn nhân công và thời gian quản lý.
+ Quản lý nhân viên dễ dàng hơn, và khi thay đổi nhân viên cũng không gây ra nhiều khó khăn cho quản lý.
+ Cách thức mua sắm của khách hàng đã thay đổi, họ có thể đặt hàng ngay website tích hợp của shop thời trang.
+ Dễ dàng mở rộng kinh doanh mà chi phí quản lý không đáng kể.

3.  Giải pháp về phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang - ROBOMAN giải quyết các vấn đề chuyên dụng cho shop thời trang.


Là một phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế chuyên dụng cho các shop thời trang. Được tích hợp đồng bộ 4 tính năng chính giúp giải quyết mọi vấn đề cho shop thời trang bao gồm:

*** Một phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang chuyên dụng, bộ não của hệ thống


Phần mềm quản lý shop thời trang là nơi quản lý toàn bộ thông tin, dữ liệu của hoạt động bán hàng bao gồm:
- Quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý nhân sự,…
- Quản lý bán hàng tại cửa hàng, quản lý bán hàng online.
- Báo cáo thống kê doanh số, doanh thu, lợi nhuận,...
- Tích hợp với các thiết bị bán hàng như: Máy đọc, máy quét, máy in mã vạch.

@ Điểm đặc biệt: phần mềm ROBOMAN này có khả năng mở rộng, bổ sung không giới hạn các tính năng mới phát sinh trong quá trình bán hàng và có thể tích hợp với nhiều phần mềm nghiệp vụ khác.
  

*** Một Ứng dụng quản lý bán hàng shop thời trang trên máy tính, laptop


Ứng dụng quản lý bán hàng này được cài trên máy tính cố định, để quản lý hoạt động bán hàng tại cửa hàng, đảm bảo duy trì hoạt động bán hàng diễn ra liên tục, không bị gián đoạn. Ứng dụng này có thể hoạt động offline và cả online một cách nhanh chống, hiệu quả.

*** Một Ứng dụng quản lý bán hàng shop thời trang trên mobile


Ứng dụng này giúp quản lý shop thời trang mọi lúc, mọi nơi khi cần chỉ với một chiếc ipad hay một chiếc điện thoại thông minh. 
Ứng dụng mobile giúp bạn tương tác liên tục với khách hàng của mình, không còn lo ngại về khoảng cách hay thời gian.
* Thích hợp với mọi thiết bị di động phổ biến hiện nay.
* Thực hiện mọi nghiệp vụ bán hàng, kiểm kê kho, xuất hóa đơn, đặt hàng,... 
* Mô tả đơn giản, khoa học, dễ sử dụng

*** Một Website thương mại điện tử chuyên dụng, xứng tầm cho 1 shop thời trang


Website bán hàng trong Roboman có đầy đủ các nghiệp vụ của 1 website thương mại điện tử, mang màu sắc và thương hiệu của shop thời trang theo nhu cầu khách hàng. Với đầy đủ các tính năng trưng bày sản phẩm, kiểm tra kho, đặt hàng, thanh toán trực tuyến,...website bán hàng này thực sự là một cửa hàng sung túc và tiện lợi, nơi mà doanh nghiệp có thể lưu chuyển hàng hóa nhanh chóng tới các khách hàng của mình.
* Giao diện thân thiện với người dùng.
* Thông tin sản phẩm đầy đủ, chi tiết và sinh động.
* Hỗ trợ mua hàng, thanh toán trực tuyến nhanh, chính xác.
* Hỗ trợ truyền thông và quảng cáo online hiệu quả.

quan ly shop thoi trang du dang di du lichquan ly shop thoi trang du ban ron con nho
Dù bất cứ nơi đâu, hay bận rộn việc gì, bạn cũng dễ dàng quản lý shop thời trang qua phần mềm ROBOMAN

P/s: Hoạt động bán hàng luôn phát sinh những vấn đề phức tạp cần bạn xử lý. Điều bạn cần là 1 giải pháp bán hàng linh hoạt, có khả năng kết nối và mở rộng không giới hạn với mức chi phí thấp nhất. Và Roboman chính 
là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

BẠN ĐÃ THAY ĐỔI CÁCH QUẢN LÝ BÁN HÀNG SHOP THỜI TRANG CỦA MÌNH CHƯA?

ROBOMAN luôn lắng nghe và đưa ra các giải pháp nhằm hỗ trợ tối ưu cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay

HOTLINE: 04 3 856 0777    |   0511 3 701 068Phone: 0511 3 701 068
Phan Thị Hoàng

Tư vấn viên: Phan Thị Hoàng

0511 3 701 068

Skype Chat


Sản phẩm Roboman
Phần mềm quản lý bán hàng
Website thương mại điện tử

Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng giải pháp bán hàng Roboman?

Tôi hài lòng với ROBOMAN, đặc biệt roboman có tích hợp website thương mại điện tử giúp tôi có thể kinh doanh trực tuyến dễ dàng. Các thao tác của phần mềm quản lý bán hàng Roboman rất dễ dùng, giao diện trên máy tính rất đơn giản, dễ hiểu. Phần mềm giúp tôi nắm hàng tồn kho rất chi tiết.
Bà Nguyễn Thị Hồng Đức - Chủ cửa hàng Nội Y Victoria Đà Nẵng
Roboman có đầy đủ các tính năng quan trọng về 1 phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang, có tích hợp website bán hàng trực tuyến mà tôi đang tìm kiếm. Thao tác trên phần mềm khá dễ dàng.
Bà Hoàng Thị Dung - Chủ shop thời trang Fashion in 173 Đà Nẵng
Với phần mềm quản lý bán hàng Roboman, tôi không cần phải ở lại cửa hàng lâu nữa, mà có thể theo dõi tình hình bán hàng từ xa. Đặc biệt phần mềm ROBOMAN có tích hợp website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến đúng như nhu cầu sử dụng của tôi.
Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ shop thời trang công sở N&M ĐN
Tôi hài lòng với tính năng tích hợp web thương mại điện tử giúp quản lý và bán hàng trực tuyến hiệu quả. Tôi có thể sử dụng điện thoại để truy cập phần mềm, rất tiện.
Bà Nguyễn Thị Như Ái chủ shop No1model
Bách hóa ROBOMAN - Nơi cung cấp các gói sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ quá trình quản lý bán hàng cho khách hàng khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng - Roboman, nhằm mang lại hiệu quả bán hàng tốt nhất như: Hỗ trợ nhập liệu sản phẩm, thiết kế nội dung, truyền thông quảng cáo,...
Giải pháp quản lý bán hàng cho chuỗi cửa hàng hiệu quả Giải pháp quản lý bán hàng cho chuỗi cửa hàng hiệu quả
... Có một loạt các câu hỏi mà chủ của chuỗi cửa hàng đang băn khoăn và luôn muốn tìm ra giải pháp quản lý bán hàng tối ưu để mang lại...
Kiến thức bạn cần biết trước khi có một cửa hàng thời trang Kiến thức bạn cần biết trước khi có một cửa hàng thời trang
Shop của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian rất lớn nếu áp dụng một giải pháp quản lý bán hàng toàn diện và hiệu quả. Phần mềm...
Quản lý hiệu quả shop thời trang trong thời đại công nghệ thông tin Quản lý hiệu quả shop thời trang trong thời đại công nghệ thông tin
Bạn đang vận hành shop thời trang của bạn theo phương thức kinh doanh nào?  Bạn đã áp dụng phương pháp quản lý và bán hàng thương mại...
7 lời khuyên hay cho mỗi nhân viên tư vấn bán hàng 7 lời khuyên hay cho mỗi nhân viên tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng là một nghề cao quý. Để thành công trong công việc này, bạn phải thật sự có khả năng, nhất là những tư vấn viên về phần...
Phương pháp quản lý kho hàng quần áo hiệu quả Phương pháp quản lý kho hàng quần áo hiệu quả
Một giải pháp quản lý bán hàng sẽ giúp chủ shop giải quyết được bài toán về quản lý kho hàng hiệu quả và kiểm soát tốt việc lưu thông...